Làm web bán hàng

 XU HƯỚNG VÀ NHỮNG NGUYÊN TẮC LÀM

Một trong những xu hướng đương đại trong thiết kếwebsite hiện đại là chuyển đổi màu sắc. Công ty Instagram lần đầu tiên quyết định thay đổi hình ảnh và logo của họ. Họ thay đổi những màu phẳng sang những màu sắc chuyển tiếp. Logo, nút bấm và một số yếu tố khác cũng đã mang một phong cách mới. Đây là xu hướng trong năm 2017 và chúng tôi dự đoán rằng nó sẽ được sử dụng vào năm 2018. Một điều quan trọng là phải biết kết hợp những màu sắc với nhau một cách đúng đắn để tránh làm tổng thể quá rực rỡ.

Những hình ảnh và đồ họa độc đáo

(Unique Picture and Graphics)

Thiết kế đồ họa đã bị thu hẹp khi tồn tại trong những website thông thường. Tuy vậy, nó lại mang bên mình một tiềm năng đáng kể mà chưa được chúng ta khám phá. Do đó, chúng tôi tin rằng, vào năm 2018, chúng ta sẽ thấy được những hình ảnh minh họa trở nên phổ biến rộng rãi như thế nào. Chúng tôi khuyên bạn nên làm quen với một số lĩnh vực các
Làm web bán hàng thiết kế website vô cùng quan tâm.

 

Sketch art. Chủ đề thủ công này đã bắt đầu kinh doanh, và thủ công đã chiến thắng được những vấn đề liên quan đến in ấn. Xu hướng này cũng sẽ tiếp tục phát triển và lấn sang thiết kế trang web.

Line art icons (Biểu tượng nghệ thuật biểu trưng). Kiểu vẽ đường viền sẽ tiếp tục được sử dụng trong thiết kế web site vào năm 2018. Ví dụ, trường hợp những biểu tượng phức tạp, chúng giành được ưu thế trong các khoảng trống hiển thị.

Nội dung hình ảnh

(Photo content)

Cách tiếp cận nội dung hình ảnh vẫn có liên quan tới xu hướng thiết kế website trong năm 2018 tại các trang web thương mại điện tử. Điều thú vị chính là: 60% người dùng tin rằng yếu tố quyết định việc mua hàng hay không là nằm ở hình ảnh độc đáo, vì vậy các cửa hàng điện tử cần chú ý nhiều đến nội dung hình ảnh.

Nếu bạn cầu một thiết kế dễ nhận biết và độc nhất, bạn chỉ cần hợp tác với nhà thiết kế kỹ thuật số. Bạn cần phải tránh những hình ảnh có sẵn (stock photos) và chuyển sang những hình ảnh gốc và đồ họa độc đáo.

Vâng, những hình ảnh có sẵn khá là phổ biến. Tuy vậy, những hình ảnh có tính tiếp cận cá nhân đến doanh nghiệp bạn sẽ là xu hướng để phát triển vào năm 2018. Đó là sự thể hiện phong cách, cá tính và chắc chắn sẽ làm nổi bật sự độc quyền của bạn trong lĩnh vực chuyên môn.

Ảnh động

(Animation)

Ngày nay, các loại ảnh động gần như có mặt ở khắp nơi: từ logo, biểu tượng trên trang web đến những ứng dụng, sự chuyển tiếp giữa những vật thể trong thiết kế kiểu material design.

Video và GIF có chất lượng vượt trội và làm việc trên một chu kỳ liên tục mang lại một hiệu ứng thị giác ấn tượng và vui nhộn. Nó được xem như cách phổ biến để thêm thắt những chuyển động và hiệu ứng cho website của bạn. Cách này giúp giữ cho khách truy cập tập trung và chú ý đến trang web của bạn lâu hơn.

Tiện ích mở rộng

(Extensions)

Các ảnh JPG, PNG và thậm chí cả GIF đều đã là trong quá khứ. Hiện nay, chúng ta chú ý nhiều hơn đến chất lượng hình ảnh và khả năng tiếp cận của chúng.

SVG sẽ là phần mở rộng phổ biến và xứng đáng đứng trong danh sách xu hướng thiết kế trang web vào năm 2018. Nó sẽ không bị sụt giảm chất lượng và dễ dàng mở rộng. Bên cạnh đó, kích cỡ của file SVG được chấp nhận ở nhiều khía cạnh khác nhau. Đây chính là định dạng tốt nhất cho các yếu tố đồ họa.

Làm web bán hàng

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nghiên cứu cũng như tiến hành thảo luận để mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất. Hiện tại chúng tôi sử dụng các công nghệ có thể nói là hiện đại nhất tại thời điểm hiện tại do chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm website toàn diện nhất. Với chúng tôi thành công của bạn chính là động lực để chúng tôi phấn đấu nỗ lực từng ngày.

Về phần mềm thì Sketch sẽ thay thế cho Photoshop. Sketch thậm chí đã đưa ra những thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn để tạo bố cục cho trang web. Chức năng của nó thực sự đã vượt mặt Photoshop, điều này khiến chúng tôi tin rằng trong năm 2018, sự khác biệt đó sẽ khá được chú trọng, cũng như vậy, Adobe sẽ mất một phần lớn số người dùng của mình – web và nhà thiết kế UI.

Mạng xã hội chuyên nghiệp

(Professional Social Networks)

Tác phẩm của bạn trên mạng xã hội sẽ làm mức độ nhận dạng thương hiệu của bạn tăng đáng kể. Như vậy chúng ta có nên chú ý đến mạng xã hội trên trang web của mình hay không? Chắc chắn là có, phổ biến nhất là Dribbble và Behance sẽ trở nên mạnh và có thẩm quyền hơn.

Trong năm 2018, thiết kế sẽ tiếp tục bước theo những xu hướng trọng điểm ở năm 2017 nhưng chúng vẫn sẽ bổ sung thêm những ý tưởng mới mẻ. Cần lưu ý thiết kế website là một trong những giai đoạn quan trọng nhất cho sự phát triển của một trang web.

Nguyên tắc thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ

Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ là việc làm hết sức cần thiết và quan trọng, giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp 24/24. Đây chính là cách hiệu quả để khách hàng biết đến bạn.

Làm web cho doanh ngiệp nhỏ càng cần thiết để xây dựng tên tuổi của mình trên thị trường internet. Bước đầu tiên trong quá trình tiếp xúc với khách hàng là tạo cho khách hàng thấy sự xuất hiện của bạn, khách hàng truy cập website, tìm hiểu dịch vụ và tạo được ấn tượng với họ. Tỷ lệ truy cập tự nhiên sẽ dễ dàng chuyển đổi thành tỷ lệ khách hàng thân thiết, tăng số lượng đối tác…

Song để có thể thiết kế được một website chuyên nghiệp thì lại không phải là điều dễ dàng. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cho hàng trăm khách hàng, ở bài viết này Webdoctor sẽ chia sẻ đến các bạn một số tiêu chuẩn và nguyên tắc để có được một website cho doanh nghiệp nhỏ nhằm tạo một nền tảng cho việc kinh doanh trực tuyến thành công. Hãy cùng điểm qua 8 nguyên tắc thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ nhé.

Làm web bán hàng

Nguyên tắc thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ.

1. Bỏ Flash trong thiết kế web cho doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp tạo ra một website kinh doanh trên Internet được lôi cuốn bởi những hình ảnh động flash để chào hàng. Một khuynh hướng hoàn toàn tự nhiên để tin rằng hình ảnh động sẽ mang lại lưu lượng truy cập web, sự thật là đôi khi Flash thường là con dao 2 lưỡi mà ít khi doanh nghiệp chú ý đến.

Ví dụ cho sự rõ ràng nhất của sự kém hiệu quả của Flash là trên bất kỳ trang nào, các hình ảnh động đôi khi tốn nhiều thời gian để tải. Nghiên cứu của Nielsen Norman Group nói rằng hầu hết mọi người sử dụng Internet thường ở lại một trang trong vòng 15 đến 20 giây và để giữ ấn tượng trong tâm trí khách hàng, không một chủ doanh nghiệp nào thực sự muốn khách hàng tiềm năng để lãng phí 7-10 giây thời gian quý báu của họ để chờ đợi load một hình ảnh động đang tải?

2. Chiến lược nhỏ trong thiết kế web cho doanh nghiệp

Người sở hữu doanh nghiệp nhỏ muốn tấn công vào khách hàng đến tại chỗ của họ với nhiều nội dung trung bình như trong khả năng của con người, suy nghĩ điều này sẽ làm sao để thu hút sự chú ý. Và hầu hết nhà các thiết kế website rất sẵn lòng giúp đỡ khi nó không quá phức tạp để lấp trang với nội dung không cần thiết.

Ví dụ điển hình là khi Apple ra mắt một sản phẩm mới trên trang web của mình, nó luôn luôn là một thiết kế: chữ đen, nên tráng và có thể là một hoặc hai hình ảnh. Sử dụng màu đen trắng trong việc thiết kế website được nhiều nhà thiết kế lựa chọn vì màu này gây cảm giác dễ chịu cho mắt. Điều này làm cho khách hàng tập trung vào các sản phẩm của doanh nghiệp.

3. Tập trung vào những điều cơ bản khi thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ

Điều quan trọng để tối giản và tập trung về thiết kế tổng thể của trang web nó cũng rất quan trọng để bắt đầu với những điều cơ bản của website và tập trung vào người dùng.

Ví dụ: những người làm việc trên trang website mới của họ nên tập trung vào việc tạo ra một trang chủ đơn giản, có trang giới thiệu và trang liên hệ. Thêm quá nhiều trang có thể làm phức tạp cho cả chủ doanh nghiệp, cũng như khách hàng tiềm năng.

4. Sử dụng màu sắc thích hợp

Trong thực tế, màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong website hiệu quả và thậm chí giúp phát triển thương hiệu. Nhiều công ty thiết kế website nói về tầm quan trọng của màu sắc khi nói đến logo và website. Kích thích cảm giác đầu tiên giữa người tiêu dùng và thương hiệu chính là màu sắc. Thậm chí, một người có thể ghi nhớ trên một website là màu sắc nổi bật đầu tiên và thậm chí được giữ lại trong ý thức còn hơn cả lời nói.

Màu sắc là yêu tố thiết kế mà khách hang thường phản ứng không theo bản năng.


Làm website, Một số khách hàng của VIET SEO đã bị tình huống này xảy ra, Thường một website wordpress nếu làm cẩn thận và chi tiết chỉ mất khoảng 7 – 10 ngày là có thể xong, những site đơn giản có thể chỉ mất từ 3 - 5
© 2007 - 2021 http://thietkewebdanang.congtyseotop1.com
- Phone: +84-908-744-256