Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Tuyen sinh duoc si cao dang

 Công việc của duoc si cao dang sau khi ra trường

 

Dược sĩ Cao đẳng là người hành nghề Dược hoặc làm công tác chuyên môn về Dược có trình độ Cao đẳng theo quy định của ngành Y tế.

Dược sĩ Cao đẳng là ai? Dược sĩ là một chức vụ trong hệ thống Y tế thực hiện công tác chuyên môn về Dược, Dược sĩ đồng thời cũng tham gia vào quá trình điều trị cho bệnh nhân thông qua việc theo dõi điều trị bằng thuốc và kết hợp với Bác sĩ giải thích kết quả lâm sàng cho người bệnh.

 

Duoc si cao dang  là người hành nghề Dược hoặc làm công tác chuyên môn về Dược có trình độ Cao đẳng theo quy định của ngành Y tế. Không bó hẹp trong phạm vi quầy thuốc, Dược sĩ Cao đẳng có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong thế giới Dược phẩm và khẳng định vai trò của mình trong bối cảnh sự phát triển Y tế ngày càng mở rộng, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng, nâng cao.

 

Dược sĩ Cao đẳng học những gì? Tại các trường Cao đẳng Dược chính quy, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về Dược học chuyên môn và các môn học đại cương bao gồm:

 

Pháp luật – Tổ chức và quản lý dược, Bào Hóa dược, Dược liệu, Dược lý, Quản lý tồn trữ thuốc, Kiểm  thuốc, Thực tập tại nhà thuốc, Thực tập tại Bệnh viện, Bệnh học cơ sở, Pháp chế dược, Đảm bảo chất lượng thuốc, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn dược, Dược lâm sàng, Quản trị kinh doanh và Marketing dược, Dược học cổ truyền, …

Văn bằng 2 tiếng Anh

 

Ngoài ra, tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những Dược sĩ Cao đẳng tương lai được trang bị các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, tham gia các CLB, hoạt động ngoại khác bổ ích, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

 

Dược sĩ Cao đẳng làm công việc gì? Hiện nay tỷ lệ dược sĩ của nước ta hiện mới đạt khoảng 1,76/10.000 dân. Do vậy, nhu cầu nhân lực ngành Dược hiện nay đang thiếu rất nhiều, đặc biệt là dược sĩ trình độ cao đẳng và trung cấp. Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp như:

 

Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất thuốc luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất lớn đối với sinh viên Cao đẳng Dược. Bên cạnh công ty sản xuất thuốc thuộc khu vực nhà nước, hiện nay đã có những công ty tư nhân, tập đoàn dược phẩm nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam, và như vậy cơ hội việc làm của học sinh – sinh viên càng lớn.

 

Dược sĩ làm trình dược viên (tiếp thị, phân phối thuốc . .) Hiện nay, ngành dược nước ta đã có nhiều sản phẩm sản xuất trong nước, tuy nhiên vẫn có rất nhiều loại thuốc đang phải nhập khẩu từ nước ngoài là chủ yếu, đây là công việc mà khá nhiều Dược sĩ Cao đẳng đang đảm nhận.

 

Dược sĩ mở quầy thuốc kinh doanh Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng dược đủ điều kiện để mở quầy thuốc do bạn làm chủ để phân phối thuốc.

 

Dược sĩ đảm nhận công việc kiểm nghiệm chất lượng thuốc: Đây là một trong những công việc được nhiều bạn ưa thích . Các bạn có thể liên hệ việc làm tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty . . .

 

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Cao đẳng cấp bằng chính quy với nhiều chương trình học khác nhau như:

 

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy thời gian đào tạo 03 năm dành cho thí sinh đã tốt nghiệp sinh Liên thông Cao đẳng Dược thời gian đào tạo 1,3 năm dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành

 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo 18 – 20 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

 

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau.

 

Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị trí quan trọng trong ngành Y tế. Tuy nhiên theo thống kê thực trạng nguồn nhân lực điều dưỡng tại các bệnh viện hiện nay vẫn còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu.

 

Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới cũng đang thiếu vắng một lượng lớn điều dưỡng viên để làm việc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc sức khỏe… Điều này đang mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia phát triển với chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

 

Đó cũng là lý do mà nhiều người đã tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng nhưng chưa có việc làm hoặc do trước đây định hướng sai nghề nghiệp có nhu cầu học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng cơ hội việc làm.

 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần điều kiện gì? Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, người học cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản như sau:

 

+ Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một khối ngành bất kỳ (kinh tế, sư phạm, kỹ thuật, kế toán…)

 

+ Không đang trong thời gian thi hành án, đủ đạo đức, sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

 

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi nào? Đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 của những người đã đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học vào cuối tuần (Thứ 7 & Chủ Nhật). Với khung thời gian học linh hoạt như vậy, người học có thể sắp xếp công việc, lựa chọn cho mình khung giờ phù hợp để có thể vừa đi học vừa đi làm.

 

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ như sau:

Văn bằng 2 tiếng Anh

 

01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương. 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại) Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

 


Cao đẳng dược Cao dang duoc Hà Nội áp dụng phương án tuyển sinh, Trường cao dang duoc Hà Nội là trường Cao đẳng nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo về các chuyên ngành khối sức khỏe như cao đẳng
Trường cao đẳng học phí rẻ Diem chuan dai hoc duoc theo quy che là 23,05?, Ngày 6/8, ĐH Dược Hà Nội công bố điểm chuẩn chính thức năm 2018. Thí sinh phải đạt 23,05 điểm mới đậu ngành Dược học của trường.<br />
<br />
Trường

- Phone: +84-908-744-256